กระจกอินซูเลท Insulated Glass

กระจกอินซูเลท หรือ กระจกฉนวนความร้อน เป็นกระจกที่ผลิตด้วยเทคโนโลยีที่ทันสมัย ลักษณะของกระจกอินซูเลท จะประกอบด้วยกระจกตั้งแต่ 2 แผ่นขึ้นไปมาประกบกัน โดยมีอลูมิเนียมสเปซเซอร์ (Aluminium Spacer) ซึ่งบรรจุสารดูดความชื้น (Desiccant)ไว้ คั่นอยู่ตรงกลางระหว่างกระจก โดยรอบของขอบกระจกทุกด้านจะใส่ฉนวน

กระจกนิรภัย กระจกเทมเปอร์ Tempered Glass

กระจกนิรภัยเทมเปอร์หรือ กระจกเทมเปอร์ ถ้ามองจากภายนอกแบบผิวเผินทั่วไป กระจกชนิดนี้ก็จะดูไม่ต่างจากกระจกธรรมดาทั่วไป แต่ถ้าคุณได้ทดสอบเรื่องความแข็งแกร่งของกระจกนี้ดูล่ะก็คุณจะรู้ทันทีว่ากระจกชนิดนี้แตกต่างอย่างไรจากกระจกธรรมดาทั่วไป 

กระจกลามิเนต Laminated Glass

กระจกลามิเนต หรือ กระจกนิรภัยหลายชั้น เป็นกระจกรูปแบบหนึ่งที่เกิดขึ้นจากการนำกระจกตั้งแต่ 2 แผ่นขึ้นไปมาประกบกันโดยมีแผ่นฟิล์มนิรภัย PVB (Poly Vinyl Butyral) ขั้นอยู่ระหว่างกลางเพื่อยึดกระจกไว้ให้มีความแข็งแรงทนทานมากยิ่งขึ้นและตอบสนองการใช้งานในด้านความปลอดภัยที่สูง

กระจกเคลือบผิว Glass Coated

กระจกเคลือบผิว คือ กระจกที่มีการนำไปปรับปรุงผิว โดยเคลือบออกไซด์ของโลหะ เพื่อให้ได้คุณสมบัติที่ต้องการด้วยเหตุนี้กระจกเคลือบผิวจึงมีความเงามันวาว ที่แตกต่างจากกระจกประเภทอื่น กระจกเคลือบผิวจะแบ่งเป็น 2 ประเภทตามลักษณะการเคลือบผิวกระจกดังนี้
 

กระจกเจียร Edged Glass

เป็นหนึ่งผลิตภัณฑ์และบริการของเรา กระจกเจียร เป็นการนำกระจกโฟลตมาแปรรูปด้วยเครื่องจักรที่ทันสมัย กระจกเจียรนั้นเป็นกระจกที่ช่วยเพิ่มความปลอดภัยให้กับผู้ใช้งานมากขึ้นนั่นเอง จะแบ่งออกเป็นหลายรูปแบบตามลักษณะงานเจียรดังนี้