Thai     

ABOUT US

SMG Glass & Metals | About Us

OUR HISTORY

         บริษัท เอส เอ็ม จี กลาส แอนด์ เมทัล จำกัด (SMG Glass And Metal Co., Ltd.) ผู้ให้บริการผลิตและติดตั้งกระจกแปรรูปสำหรับอาคารบ้านเรือนรวมไปถึงสำนักงานต่าง ๆ ก่อตั้งขึ้นในปี พ.ศ. 2540 โดย คุณยอดธง สิงหเดชวีระชัย ผู้มากประสบการณ์และคร่ำหวอดในธุรกิจกระจกไทยมาเป็นเวลายาวนานกว่าทศวรรษ ในช่วงแรกเริ่มต้นธุรกิจก็เปิดบริการแบบร้านเล็ก ๆ ไม่ใหญ่โต ภายใต้ชื่อร้านว่า “สมาร์ทกลาส” มีบริการติดตั้งและแปรรูปกระจกตั้งแต่กระจกธรรมดา ไปจนถึงกระจกแปรรูปอันหลากหลายทั้ง กระจกเทมเปอร์ ลามิเนต กระจกฉนวนความร้อน กระจกเคลือบผิวและยังมีบริการติดตั้งกระจกอลูมิเนียม และสแตนเลสอีกด้วย จากความเชี่ยวชาญรู้จริงในเรื่องกระจกประกอบกับความมุ่งมั่นในธุรกิจนี้ จึงทำให้กิจการดำเนินไปได้อย่างราบรื่น แม้ว่าจะมีอุปสรรคที่จะต้องแข่งขันกับคู่แข่งอยู่ตลอดเวลา แต่ด้วยคุณภาพของงานและฝีมือที่ไม่เคยเป็นรองใคร อีกทั้งความได้เปรียบในด้านราคา ที่เมื่อเทียบงานชิ้นต่อชิ้นกับคู่แข่งแล้ว ของทางร้านมีราคาที่ถูกกว่า เพราะเราดีลกับโรงงานผลิตกระจกโดยตรงโดยไม่ผ่านคนกลาง ทำให้เราสามารถได้กระจกที่มีคุณภาพดีมาจำหน่ายให้ลูกค้าในราคาที่ถูกกว่าคู่แข่ง ซึ่งตรงจุดนี้จึงเป็นเหตุผลที่ช่วยให้เรามีศักยภาพในการแข่งขันที่สูงขึ้น และสามารถทำให้เราก้าวผ่านอุปสรรคต่าง ๆทางธุรกิจมาได้โดยตลอด ซึ่งนั่นนำมาสู่การเติบโตของธุรกิจผลิตและติดตั้งกระจกแปรรูปของทางร้าน

      เมื่อรากฐานทางธุรกิจเริ่มมั่นคง คุณยอดธงจึงมีความคิดที่จะต่อยอดกิจการให้เติบโตมากยิ่งขึ้น จึงนำไปสู่การจดทะเบียนก่อตั้งเป็นบริษัทในนาม “บริษัท เอส เอ็ม จี กลาส แอนด์ เมทัล จำกัด” ขึ้นในปี พ.ศ. 2558 และดำเนินกิจการมาจนถึงปัจจุบัน
 

VISION / MISSION

วิสัยทัศน์
     ด้วยสภาพสังคมที่มีการเปลี่ยนแปลง ไลฟ์สไตล์วิถีชีวิตความเป็นอยู่ของคนยุคปัจจุบันมีความต้องการที่หลากหลายมากขึ้น เราจึงตั้งใจที่จะพัฒนาผลิตภัณฑ์และการบริการของเราให้มีความหลากหลายครบวงจรสอดรับกับกระแสการแต่งบ้านและการตกแต่งอาคารในยุคปัจจุบันมากยิ่งขึ้น โดยใช้เทคโนโลยีที่ทันสมัยเข้ามาช่วยเพื่อให้ตอบโจทย์ความต้องการอันหลากหลายของลูกค้าได้อย่างครบถ้วน และเรายังมีแผนที่จะขยายกิจการไปสู่การมีสินค้าและผลิตภัณฑ์ในแบรนด์ของตัวเอง รวมถึงการมีพันธมิตรในทางธุรกิจเพื่อก้าวไปสู่การต่อยอดทางธุรกิจในสายอื่น ๆ อีกด้วย

พันธกิจ
      SMG เรามุ่งมั่นและตั้งใจ ที่จะสร้างความพึงพอใจสูงสุดให้แก่ลูกค้า ด้วยงานที่รวดเร็ว ได้คุณภาพมาตรฐานและความสวยงาม คุ้มค่า คุ้มราคา มีบริการหลังการขายที่ดีพร้อมให้คำแนะนำที่ดีที่สุดแก่ลูกค้าทุกคน เพราะเราเข้าใจว่าคุณต้องการสิ่งใด เราจึงขอดูแลและใส่ใจในงานของท่าน เสมือนงานในบ้านของเราเอง

บริษัท เอส เอ็ม จี กลาส แอนด์ เมทัล จำกัด (SMG Glass And Metal Co., Ltd.) ได้รับความไว้วางใจจากหน่วยงานราชการและเอกชน รวมไปถึงบุคคลธรรมดาอย่างมากมาย

TESTIMONIAL

COMPANY PROFILE

นอกจากผลิตภัณฑ์กระจกคุณภาพและบริการติดตั้งกระจกอย่างมืออาชีพแล้ว ปัจจุบัน บริษัท เอส เอ็ม จี กลาส แอนด์ เมทัล จำกัด ยังเป็นผู้นำเข้าเครื่องทุ่นแรงสำหรับงานกระจกที่มีคุณภาพจากต่างประเทศ โดยเฉพาะกระจกขนาดใหญ่ที่ต้องติดตั้งบนที่สูง และต้องใช้เทคโนโลยีช่วยในการติดตั้ง ทั้งยังจำหน่ายกระจกของ การ์เดียน กลาส (Guardian Industry Corporation) และเป็นผู้แทนจำหน่ายอุปกรณ์เกี่ยวกับกระจก มือจับ และฟิตติ้ง (Fitting Glass) ของกระจกทุกชนิด จากผู้ผลิตชั้นนำของโลก อาทิ พลีคิงตัน (Pilkington Glass) จากประเทศสหรัฐอเมริกา และอุปกรณ์ติดตั้งกระจกของ HAFELE จากประเทศเยอรมนี เป็นต้น

พร้อมไปกับการที่ได้รับการยอมรับเป็นอย่างสูงในด้านตัวผลิตภัณฑ์ บริษัท เอส เอ็ม จี กลาส แอนด์ เมทัล จำกัด ยังมีชื่อเสียงเป็นที่รู้จักกันดีในด้านการให้บริการแปรรูปกระจกชนิดต่างๆ ผ่านกรรมวิธีและเทคนิคที่หลากหลาย เช่น

การตัด | เจียรเส้นตรง | เจียรปลี | เคลือบสี | พ่นทรายลวดลายต่างๆ เพื่อที่จะผลิตเป็นกระจกนิรภัย

เทมเปอร์ (Tempered Glass) | ลามิเนต (Laminate Glass) | กระจกฉนวนอากาศ (Insulated Glass) | รวมทั้งกระจกประหยัดพลังงาน (Energy Saving Glass) ด้วย

ทั้งนี้ นับเป็นผลมาจากการที่ “ร้านสมาร์ทกลาส” ได้นำเสนอแต่ผลิตภัณฑ์ที่ดี คุณภาพสูง และการให้บริการที่ดีที่สุด แก่ลูกค้าของเรามาตลอดระยะเวลาอันยาวนานเกือบสองทศวรรษ สิ่งที่น่ายินดีและเป็นความภาคภูมิใจของเราก็คือ ตลอดระยะเวลาการดำเนินการของร้านสมาร์ทกลาส เราได้รับความเชื่อถือและไว้วางใจจากลูกค้าในธุรกิจทุกประเภทเป็นจำนวนนับพันรายมาอย่างต่อเนื่อง ซึ่งเท่ากับเป็นเครื่องยืนยันคุณภาพสินค้าและบริการของบริษัทในปัจจุบันได้เป็นอย่างดี ด้วยความเชี่ยวชาญทางด้านการแปรรูปกระจก ผนวกกับสินค้าคุณภาพจากต่างประเทศและอุปกรณ์ที่มีทั้งมาตรฐานและความทันสมัย จึงทำให้ บริษัท เอส เอ็ม จี กลาส แอนด์ เมทัล จำกัด ยังคงเป็นทางเลือกที่ทุกท่านสามารถให้ความไว้วางใจในเรื่องกระจกได้อย่างไร้ข้อจำกัด

 

รับงานติดตั้งกระจกอลูมิเนียม และแสตนเลส บริการวัดหน้างานและประเมินราคาฟรีไม่เสีย ค่าใช้จ่าย รับประกันผลงานนาน 1 ปี ราคาไม่แพงเพราะเรามีต้นทุนกระจกถูก แปรรูปเอง ไม่ผ่านคนกลาง ***เรามีทีมงานเข้าดูแลและใส่ใจท่าน เสมือนบ้านของเราเอง***

  • งานกระจกบานเปลือย
  • งานกระจกโชว์รูมห้างสรรพสินค้า
  • งานกระจกฉากกั้นห้องน้ำ งานราวกันตก และราวบันไดกระจก
  • งานกระจกสกายไลท์ (SKY LIGHT)
  • งานผนังอาคารสูง (CURTAIN WALL)
  • งานตกแต่งภายในด้วยกระจกสี งานกระจกแกะลาย ลงสี เล่นระดับ
  • งานกั้นห้อง ผนังเบา งานฝ้าต่างๆ งานกระจก บานเลื่อน บานแขวน บานสวิง บานกระทุ้งต่างๆ
  • งานบันไดทำด้วยกระจก STAIR GLASS
  • งานพื้นทำด้วยกระจก FLOOR GLASS งานกระจกสีในห้องครัว ห้องน้ำ งานกระจกเงาติดผนัง

OUR PARTNERS


บริษัท เอส เอ็ม จี กลาส แอนด์ เมทัล จำกัด (SMG Glass And Metal Co., Ltd.) 
ได้รับความไว้วางใจจากหน่วยงานราชการและเอกชน รวมไปถึงบุคคลธรรมดาอย่างมากมาย